Vinhomes Golden Hills và những yếu tố vô cùng “được lòng” cư dân

Dự án Vinhomes Golden Hills phát triển với mục tiêu trở thành khu đô thị sinh thái cao cấp; được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, cộng thêm vị trí địa lý đắc địa tiện nghi. Chính vì sở hữu những yếu tố này nên Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng vô cùng “được lòng” cư dân khách hàng.

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn những không gian sống sinh thái trong lành, chất lượng để làm nơi an cư ngày càng nhiều của cư dân Việt, Vingroup đã triển khai xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp tại khắp các tỉnh trên cả nước, Đà Nẵng là một trong số đó.

vinhomes-golden-hills

Nhắm tới vị trí đường Nguyễn Tất Thành, phường Hiệp Hòa Nam Hiệp Hòa Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Chủ đầu tư Vingroup đã mua lại dự án Golden Hills của Trung Nam Group và tiếp tục triển khai xây dựng, biến dự án này thành một trong những tâm điểm đầu tư tại khu vực này.

Vinhomes Golden Hills và những yếu tố vô cùng “được lòng” cư dân

Nhắc tới những yếu tố “được lòng” cư dân khách hàng tại dự án Vinhomes Golden Hills thì không thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí đắc địa của dự án, khu đô thị sinh thái trong lành và chủ đầu tư uy tín.

1: Vị trí đắc địa của dự án Golden Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hiệp Hòa Nam Hiệp Hòa Bắc, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng. Đây là vị trí có điều kiện giao thông hạ tầng vô cùng phát triển, giúp cư dân có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

Thêm nữa, liên kết vùng tại khu vực tốt, nhiều khu đô thị, trường học, trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội… nên dù từ góc nhìn sinh sống an cư hay góc nhìn đầu tư sinh lời thì đây đều là vị trí hấp dẫn đáng để nghiên cứu.

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-golden-hills

2: Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup

Trước Vingroup là Trung Nam Group từng đầu tư và triển khai dự án này.  Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân nên chuyển nhượng lại cho Vingroup.

Bằng năng lực tài chính, kinh nghiệm và thành tựu bề dày như hiện nay, có thể nói Vingroup là một trong số ít đơn vị được nhiều khách hàng đặt niềm tin và sẵn sàng xuống tiền đầu tư, mua nhà ngay khi dự án còn đang triển khai, chưa hoàn thiện.

Không chỉ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn có lợi cho khách hàng của mình, Vingroup còn luôn giữ uy tín trong những cam kết về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, chất lượng sản phẩm,…

Vinhomes-golden-hills-va-nhung-yeu-to-duoc-long-cu-dan

3: Ý tưởng về không gian xanh sinh thái

Một yếu tố nữa vô cùng “được lòng” cư dân khách hàng chính là Vingroup đã lựa chọn đúng thị hiếu của cư dân, lựa chọn một không gian sống lành mạnh hội tụ đầy đủ các yếu tố: xanh – trong lành – hiện đại – tiện nghi. Đó là lý do vì sao khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng sẽ được thiết kế theo phong cách sinh thái, hiện đại và tiện nghi.

Tại Vinhomes Golden Hills, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng: biệt thự cao cấp, hạ tầng giao thông đảm bảo, chuỗi tiện ích đầy đủ, tiện nghi, hệ thống an ninh đa tầng đảm bảo cư dân an toàn trong khu đô thị.

Trên đây là 3 ưu điểm đồng thời cũng là 3 điểm vô cùng “được lòng” cư dân của dự án Vinhomes Golden Hills. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://vinhomes-goldenhills.net/