TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES GOLDEN HILLS

Tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng đem đến sự tiện nghi trong cuộc sống cho những cư dân an cư tại đây từ việc di chuyển cho đến những tiện ích sống, giúp cư dân có được một cuộc sống chất lượng, như ý.

Vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng tiện nghi trong việc di chuyển…

vi-tri-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng là vị trí nổi bật và có sự liên kết vùng vô cùng tiện nghi cho việc di chuyển của cư dân khi lựa chọn an cư tại đây. Điển hình như: khách hàng cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra biển, ga Đà Nẵng, sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Kết nối dễ dàng đến các khu đô thị xung quanh dự án cùng các khu công nghệ… đây thực sự là một vị trí sầm uất thuận tiện cho cư dân di chuyển qua lại.

… Cho đến tiện nghi trong những tiện ích sống cao cấp

vi-tri-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Điểm ưu viết nữa tại vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng đó chính là sự tiện nghi nhờ lối quy hoạch thông minh của dự án tại vị trí này.

Cư dân nếu được tham quan dự án hoặc xem bản đồ quy hoạch, mặt bằng dự án sẽ thấy, không chỉ sở hữu vị trí trung tâm khu vực sầm uất và phát triển, vị trí dự án còn được xây dựng một hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp để phục vụ cho đời sống cư dân, giúp cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chuẩn mực tương lai.

Đó là những tiện ích vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vừa phục vụ cho sự hưởng thụ cuộc sống như: hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị bán lẻ Vinmart, công viên xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bến du thuyền, bệnh viện Vinmec, trường học Vinchool… tất cả tạo nên một “thành phố được thu nhỏ”.

Đặc biệt, dự án được quy hoạch với nhiều khu khác nhau, mỗi khu sẽ được kết hợp các hệ thống tiện ích riêng và phân bổ đều ra các vùng giúp cư dân khách hàng sinh sống tại dự án đều được hưởng trọn những tiện ích cao cấp đó.

tien-nghi-tu-vi-tri-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Sở hữu phong thủy tuyệt định đem đến may mắn, thịnh vương cho gia chủ

Vị trí dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng không chỉ tiện nghi trong việc di chuyển và cung cấp cuộc sống tiện nghi trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày mà còn sở hữu địa thế phong thủy ấn tượng. Với tầm nhìn ngoạn mục: phía trước là eo biển Đà Nẵng, cùng với dòng sông Cu Đê, bên cạnh là những quả núi đồi tại đèo Hải Vân cùng với thiên thời ánh sáng, không gian tự nhiên,… tạo nên sự thịnh vượng trong phong thủy và mang đến sự cân bằng về sinh thái, giúp cư dân có được cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe… Đây thực sự là nơi lý tưởng để an cư dài lâu.

Nguồn: http://vinhomes-goldenhills.net/