Dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng sở hữu những lợi thế nào?

Được đánh giá là một trong những dự án “nóng”nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng. Với địa thế phong thủy hiếm có, không gian sống lý tưởng, chủ đầu tư uy tín, cộng đồng dân cư văn minh là những điểm nổi bật nhất mà dự án Golden Hills Đà Nẵng đang sở hữu.

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng sở hữu lợi thế nhìn từ vị trí hiện tại và tương lai

Dự án nằm ngay mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành, vừa gần sông gần biển lại giáp với các tuyến đường huyết mạch chính. Phía Bắc giáp sông Cu Đê, phía Đông giáp với khu dân cư đông đúc, phía Tây giáp với đại lộ cao tốc Hải Vân – Dung Quất.

vi-tri-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ Tây Bắc của thành phố, vị trí đã mang đến cho Golden Hills Đà Nẵng một tầm nhìn thoáng hướng ra các khu trung tâm, hồ điều hòa, công viên cây xanh. Từ đây, các cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm thành phố để làm việc hay đến các khu vực lân cận khác. Và cũng chỉ mất 5 phút dạo bộ là có thể tới biển.

Những lợi thế nhìn từ vị trí của dự án, không chỉ nằm ở hiện tại mà còn mở rộng trong tương lai. Khu vực này đang được UBND thành phố Đà Nẵng rất quan tâm, với hàng loạt các dự án nhà ở, khu công nghệ cao, cảng biển… sẽ được xây dựng trong thời gian tới. Và dự án Vinhomes Golden Hills sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kế hoạch phát triển bền vững này.

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng sở hữu cộng đồng dân cư văn minh

Được đánh giá là khu đô thị sinh thái đầu tiên, kiểu mẫu tại khu vực phía Tây Bắc, Golden Hills Đà Nẵng có sự đa dạng về các sản phẩm bất động sản đem đến cho khách hàng, giới đầu tư thêm nhiều sự lựa chọn. Dù khách hàng lựa chọn là nơi an cư hay để đầu tư thì đều dễ dàng tìm được không gian, vị trí lí tưởng.

Nhóm khách hàng, cư dân mà dự án hướng đến là những người thuộc hàng trung lưu và thượng lưu. Họ có thể là công chức, doanh nhân, nhà đầu tư, người Việt Nam hoặc người nước ngoài… Chính điều này đã tạo nên một cộng đồng dân cư trí thức, văn minh và thành công.

chu-dau-tu-du-an-vinhomes-golden-hills-da-nang

Vinhomes Golden Hills có chủ đầu tư uy tín

Trước đây chủ đầu tư của dự án là Trung Nam group nhưng giờ đây Golden Hills Đà Nẵng đã nằm trong tay của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup. Tất cả các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư đều thành công vang dội, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn này cũng đều có tính thanh khoản tốt. Vingroup cái tên bảo chứng cho sự thành công của mọi công trình và Vinhomes Đà Nẵng sẽ lại là sự tiếp nối đầy huy hoàng.

Không gian sống lý tưởng tại Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Tại Vinhomes Golden Hills có công viên cây xanh, có hệ thống hồ điều hòa bao quanh mang đến cho khu đô thị một không gian xanh mát. Đây cũng là giải pháp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất đem đến cho các cư dân một cuộc sống an nhiên.

khong-gian-song-ly-tuong-tai-vinhomes-golden-hills-da-nang

Nơi đây được ôm trọn bởi dòng sông Cu Đê, núi đồi đèo Hải Vân, eo biển Đà Nẵng. Golden Hills Đà Nẵng có vị trí tựa núi hướng biển, nơi sống trong lành, hội tụ tài lộc, đem đến sức khỏe, vượng khí cho các cư dân.

Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, cộng đồng tinh hoa hội tụ và đặc biệt là không gian sống an nhiên trong lành chắc chắn sẽ mang tới cho các cư dân cuộc sống chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại. Đó cũng là lý do vì sao  Vinhomes Golden Hills  Đà Nẵng dù chưa mở bán nhưng đã rất hút khách.

Nguồn: http://vinhomes-goldenhills.net/