Các loại hình bất động sản trong Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Golden Hills Đà Nẵng được xây dựng để trở thành một khu phức hợp cao cấp, khu đô thị sinh thái kiểu mẫu nên các sản phẩm bất động sản cũng rất đa dạng. Để biết dự án thích hợp để an cư hay đầu tư, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các loại hình bất động sản trong Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Dự án Vinhomes Golden Hills tại Đà Nẵng có quy hoạch bài bản

Dự án nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích lên đến 400ha gồm 6 phân khu chính với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Golden Hills Đà Nẵng được xây dựng để trở thành khu đô thị sinh thái, mang đến cho các cư dân một cuộc sống xanh trọn vẹn.

vinhomes-da-nang

Vì thế, mật độ xây dựng của dự án tương đối thấp chỉ chiếm 12%. Số diện tích rộng lớn còn lại dành cho hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh, hệ thống tiện tích hiện đại, bến du thuyền…Tất cả điều đó biến Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại với không gian sống xanh ngát xanh.

Các loại hình bất động sản trong Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2011 được chia làm 5 giai đoạn với nhiều công trình hạng mục khác nhau, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2017. Hiện nay, các loại hình bất động sản trong Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng chủ yếu là 2 loại biệt thự và liền kề được phân làm 6 khu chính:

Khu A: có diện tích 86ha gồm các dòng sản phẩm: biệt thự cao cấp, nhà liền kề, công viên cây xanh…

Khu B: diện tích 45ha ngoài biệt thự, nhà liền kề còn có khu văn phòng làm việc, viện bảo tàng nghệ thuật, bệnh viện, trung tâm thương mại…

cac-loai-hinh-bat-dong-san-trong-vinhomes-golden-hills-da-nang

Khu C: 76ha chỉ có biệt thự và nhà liền kề

Khu D: có diện tích rộng nhất 122ha, gồm biệt thự sinh thái và bến du thuyền

Khu E: rộng 45ha gồm khu thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí

Khu Đảo: diện tích chỉ chiếm 2ha và là nơi có dinh thự biệt lập đặc biệt.

Đánh giá khách quan về các sản phẩm BĐS của dự án

Không chỉ đem đến sự đa dạng về hướng nhà, Golden Hills Đà Nẵng còn giúp khách hàng, các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Và biệt thự cao cấp chính là dòng sản phẩm chính yếu tại dự án này.

Bên cạnh đó còn có nhà phố liền kề, khu trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi giải trí riêng, khu thể thao phức hợp, bến du thuyền sang trọng. Chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút chạy xe, biệt thự tại Vinhomes Đà Nẵng có thể trở thành nơi an cư dài lâu hoặc là căn nhà thứ hai dành cho những kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình, kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất sinh lời cao.

Tóm lại, Golden Hills của Vingroup không chỉ là nơi an cư lý tưởng của giới thượng lưu mà còn là kênh đầu tư bền vững, ổn định của giới đầu tư. Khi mua biệt thự tại Vinhome Golden Hills Đà Nẵng các khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp nhất.

Nguồn: http://vinhomes-goldenhills.net/